1. nguoidangtin Administrator


  QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY, LIÊN HỆ 0903.533.844, vn.khoanv@gmail.com, Giá 150k 1 tháng
  Cách vét máng bú lòn bạn gái khiến các chị em khóc thét
  Vét máng bạn gái là gì? Ở đây bạn có thể hiểu là vét máng tức là việc bạn dùng miệng liếm vào vùng kín của nàng. Điều này là một trong những điều mà con gái thích con trai làm nhất hiện nay, con gái cảm thấy rất sướng khi con trai làm điêu này. Nhưng vét máng không hề đơn giản như bạn nghỉ là cứ việc đưa miệng vào thì gọi là vét mà nó còn có một quy trình và các bước nhất định. Như vậy mới có thể làm bạn gái rên lên vì sướng. Dưới đây là các bước để thực hiện việc vét máng bạn gái.
  Cách vét máng bạn gái
  [IMG]


  Bước 1: Vệ sinh : Chính vì lí do trên, trước khi liếm lồn, phái nữ phải rửa thật kỹ, từ ngoài vào trong, len lách ngón tay, xà bông xối nước thật nhiều , tốt nhất là ngâm trong bồn tắm . Hay là cùng tắm với nhau, trong bồn hay dưới vòi nước, chàng kỳ cọ lồn nàng , vừa chắc ăn & sạch sẽ, lại vừa kích thích cái lồn bằng mấy ngón tay.
  Bước 2: Vào cuộc Sau khi vệ sinh xong thì đến bước này.

  Lấy lưỡi liếm ngay cái khe giữa hai mép lồn, cho lưỡi lách sâu vào trong , đâm đâm thọc thọc cái đầu lưỡi nhọn vào thật sâu như khi fuk. Bây giờ thì cái lồn bị kích thích , nước lồn ri rỉ ứa ra, nếu là lần đầu chưa quen , thì các bạn nhỏ mút phải nước lồn giữ trong miệng rồi lựa lúc nhả ra cho khỏi gớmlồn Cái mùi lồn sạch sẽ nó hơi là lạ, không tả được , nhưng lâu riết quen rồi bạn nhỏ nào cũng ghiền. Khi đã quen liếm lồn rồi, thì khi vét máng bạn gái lại thích nuốt cái nước lồn luôn ấy chứ, thực tế thì nước không ra cả chén như trong truyện, nó ri rỉ ra chut chút thôi. Liếm khe lồn lắt léo qua hai bên , rồi lách ngược lên ngay phía trên có tí thịt nổi lên như hột đậu hay hột bắp , đấy là cái hột é hay mồng đốc.

  Bước 3: Mút hột le khi vét máng bạn gái các bạn đưa lưỡi ra liếm , rồi ngậm miệng mút cái hột é mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm , các em gái ai cũng sướng ngất ngư , nhất là đồng thời lại thọc hai ba ngón tay vào trong lồn mà ngoáy , mỗi lần mờ các bạn nhỏ mà được làm như vậy thì đảm bảo các em gái sướng mê đi không còn biết trời chăng gì nữa. Đây là điều mà hầu hết con gái điều thích, biện pháp giúp bạn gái lên đỉnh nhanh nhất chính là đây.

  Để có một đêm tình tứ đầy ý nghĩa với nàng thì cách vét máng này sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng. Một khi đã vét máng thành thạo thì việc làm cho nàng lên đỉnh không chỉ một lần mà rất nhiều lần trong 1 lần quan hệ. Hy vọng với kiến thức này sẽ tạo ra cho bạn những điều mới mẽ nhất trong hôn nhân của mình.

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này